loading
Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Hoàng Gia

VỀ CHÚNG TÔI

Cập nhật: 10/25/2022 - Lượt xem: 2598


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Hoàng Gia được thành lập vào năm 1996, chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về khai thác, sản xuất,chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ đá cẩm thạch: Đá tấm, đá trang trí (đá bóc, đá chẻ, đã răng lược), đã hoa trắng khối, đá hộc, bột đá CaCO3 không tráng phủ, hạt độn nhựa phụ gia,..Là số ít công ty được nhà nước cấp quyền khai thác mỏ đá trắng nên chúng tôi muốn phát huy thế mạnh đặc biệt này của mình để phát triển và mở rộng thị trường ra quốc tế.

 

 NHIỆM VỤ:  Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên, con người, máy móc để đem đến những sản phẩm có giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu

 
TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về phân khúc khai thác, sản xuát chế biến và xuất khẩu đá cẩm thạch trắng tại Việt Nam và vươn xa hơn ở thị trường quốc tế
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

 
CƠ CẤU HOẠT ĐỘNG

 Hiện nay, Hoàng Gia được cấp giấy phép khai thác 2 mỏ đá cẩm thạch tại Qùy Hợp, một trong những vùng sở hữu chất lượng đá tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi còn có nhà máy khai thác, sản xuất và đóng gói theo hệ thống khép kín do vậy chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đồng thời giảm tối đa chi phí sản phẩm.

Công ty chúng tôi được xây dựng quy mô trên khu đất rộng 05 ha tại Đồng hợp - Quỳ hợp - Nghệ an.Hiện nay, công ty có 10,000m2 nhà xưởng hiện đại với năng lực sản xuất 200.000m2 - 250.000m2 sản phẩm các loại mỗi năm.Dây chuyền sản xuất hiện đại với cẩu trục 60 tấn, máy cắt Gangsaw 80 lưỡi, dây chuyền mài tự động 16 đầu với khổ rộng mặt mài tới 2200mm., dây chuyền mài tự động với độ chính xác cao, máy cắt cầu tự động và hệ thống  máy cắt cạnh hai lưỡi song song  điều khiển tự động mang đến hiệu quả và độ chính xác cao.
 
Về nguồn nguyên liệu, với chiến lược phát triển lâu dài, công ty chúng tôi đã xin cấp phép khai thác một mỏ đá trắng với diện tích 18,5 (ha) vùng mỏ 32 (ha) đá màu đa dạng gồm trắng sữa, vàng, đen, vân gỗ,.. với chất lượng tốt.
 

Với các thế mạnh sẵn có, công ty đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu sản phẩm đa dạng từ khách hàng khắp nơi trên thế gới. Sản phẩm công ty chúng tôi đã xuất khẩu đến rất nhiều nước như : Turkmenistan, Iran, Iraq, Korea, Taiwan, Malaysia, Pakistan, Ytalia, Portugal, Isreal, Oman, Qatar, Dubai, UAE, ...với doanh thu hàng năm không ngừng tăng lên.
 
 
 
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Hoàng Gia tin tưởng chắc chắn rằng, sự hợp tác của quý khách và chúng tôi sẽ thành công và bền lâu. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của Hoàng Gia. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi.
123movies

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHOÁNG SẢN HOÀNG GIA
 
Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Nghệ An chuyên khai thác, chế biến và xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm đá tự nhiên từ các mỏ đá cẩm thạch tốt nhất
Hotline: + 84 898 220 199

Company and Factory: Dong Song Hamlet, Dong Hop Commune, Quy Hop District, Nghe An Province, Vietnam.

Representative Office: No 76 D3a Street, Chanh Nghia, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.

 

© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Hoàng Gia - Thiết kế bởi BICWeb.vn